Menu Close

CP12717WDN

Wireless with day/night network camera

CP12717w ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานได้ ตลอดทั้งวัน ด้วย sensor
ตรวจวัดปริมาณแสง และเลนส์แยกเฉพาะ กลางวัน/กลางคืน  คุณสามารถดูวิดีโอผ่านทาง iPhone / iPad และโทรศัพท์มือถือ Android ได้ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน :
1.เชื่อมต่อกล้องไปยังเครือข่าย
2.ดาวน์โหลดแอปพลิ mCamView ลงใน iPhone / iPad หรือ Android
3.ดูวิดีโอจากกล้องโดยใส่ ID / password

มีระบบแจ้งเตือน Notification คุณจะได้รับการแจ้งเตือนไปที่ iPhone / iPad และ Android ของคุณ เมื่อมีเหตุการณ์ใด ๆ ที่ตรวจพบผ่านเซ็นเซอร์ ตรวจจับความเคลื่อนไหว หรือเซ็นเซอร์ตรวจจับเสียง
แม้โทรศัพท์มือถือของคุณอยู่ในโหมดสลีป
สามารถบันทึกวิดีโอลงบน SD card และคุณสามารถดูวิดีโอย้อนหลังบน iPhone/iPad และ Android ได้ และคุณสามารถตั้งการบันทึกวิดีโอเฉพาะเมื่อมีเหตุการณ์ใด ๆ ที่ตรวจพบผ่าน เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว หรือเซ็นเซอร์ตรวจจับเสียง
ทั้งนี้เพื่อประหยัดพื้นที่การจัดเก็บบน SD card ที่พิเศษไปกว่านั้น มีฟังก์ชั่น 5 seconds pre-recording นั่นหมายความว่าคุณจะไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญใดๆ ด้วยการแยกเลนส์กลางวันและกลางคืนออกจากกัน ทำให้การโฟกัสและตั้งค่าสำหรับแสงในช่วงกลางวัน และแสงอินฟราเรดในช่วงกลางคืน ได้คุณภาพของวิดีโอที่ดีที่สุดปราศจากปัญหา และไม่ต้องมี ICR ให้ยุ่งยาก ใช้ได้ดีทั้งกลางวันและกลางคืน

ระบบเสียงแบบสองทาง ทำให้คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลของภาพวิดีโอไปพร้อมกับเสียง และ พูดคุยกับ หรือเตือนคนที่อยู่รอบกล้องจาก iPhone / iPad และ Android ของคุณ เมื่อคุณได้รับการแจ้งเตือน (เมื่อมีเหตุการณ์ใด ๆ ที่ตรวจพบผ่านเซ็นเซอร์ ตรวจจับความเคลื่อนไหว หรือเซ็นเซอร์ตรวจจับเสียง) ด้วยการต่อกล้องเข้ากับลำโพงหรือเครื่องขยายเสียงได้ตามต้องการ

The WPS(WiFi Protected Setup) ทำให้คุณสามารถติดตั้งการเชื่อมต่อ WiFi ของกล้องเข้ากับ Router ได้เพียงแค่กดปุ่ม WPS บนกล้องและ Router พร้อมๆกัน โดยไม่ต้องกำหนดค่าใดๆ ให้ยุ่งยาก
CP12717w เหมาะสำหรับการรักษาความปลอดภัยสำหรับธุรกิจขนาดเล็กสำนักงานบ้าน และที่อยู่อาศัย เป็นกล้อง IP ตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบของระบบเตือนภัย และตรวจสอบเด็กในบ้าน และร้านค้าของคุณ

IP Camera ทำให้คุณสามารถออนไลน์ได้ทุกที่ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต wifi หรือ 3G เพื่อตรวจสอบความเป็นไปในเรื่องที่คุณต้องการ ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวที่คุณกำลังติดตาม
Realtime Monitoring ผ่านหน้าจอ Iphone เพียงลง mcamview
จาก iPhone/iPod App store

mCamView เป็นโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเพื่อใช้ดู video จาก IP Camera บน iPhone/iPod โดยไม่จำเป็นต้องใช้ RTSP, IP address หรือ port forwarding แต่อย่างใด mCamView ยังสามารถเพิ่มช่องการดู video สดและควบคุมPTZ ได้ง่ายผ่าน touch screenI แบบ Real time ใช้การป้อน ID และ Password เพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว เพียงง่ายๆ แค่นี้คุณก็สามารถดู Video สดได้จากทุกที่ทั่วโลก

คุณสมบัติหลักของ CP12717W : Wireless with day/night network camera
◆ เข้าถึงวิดีโอได้ง่ายจากทุกที่ในโลก พร้อมระบบป้องกันข้อมูลจากบุคคลภายนอก ด้วย ID และ Password ผ่านโปรแกรมการจัดการ ที่ไม่ต้องตั้งค่า NAT/router ใดๆให้ยุ่งยาก
◆ free software สำหรับเข้าถึงวิดีโอผ่านโทรศัพท์มือถือทั้ง iPhone และ Android
◆ free video management software “CamView” เพื่อเข้าถึงและบริหารจัดการวิดีโอ
◆ มีเซ็นเซอร์ 2 ตัว และ เลนส์ 2 ตัวสำหรับกลางวัน และ กลางคืนแยกออกจากกัน
◆ เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว PIR ในระยะ 7 เมตร
◆ มาตรฐานการบีบอัดข้อมูลของสัญญาณภาพและเสียง H.264
◆ Streaming video 3 ทางคือ คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ และ SD card
◆ ระบบเสียง 2 ทาง
◆ ชมภาพและเสียงผ่าน Web browser ได้ง่ายๆ จากทุกที่ทั่วโลก
◆ ส่ง E-mail/FTP แจ้งเตือน ทันทีเมื่อตรวจพบความ เคลื่อนไหว พร้อมบันทึก ภาพ Snapshot
◆ มีระบบป้องกันข้อมูลจากบุคคลภายนอก ด้วย ID และ Password
◆ เชื่อมต่อถึงวิดีโอได้สูงสุดถึง 20 users
◆ 802.11n wireless with WEP and WPA/WPSK(TKIP and AES) security support.
◆ WPS(WiFi Protected Setup) support for one-click WiFi setup.
◆ Internal Real Time Clock
◆ ตั้ง schedule ได้
◆ Support NAS
◆ Watchdog function เพื่อป้องกันระบบล่ม